Giới thiệu | ZIMBABABY SHOP

Giới Thiệu Zimba Baby Shop

Thương Hiệu Zimba Baby Shop

Giới thiệu

Zimba Baby kinh doanh đồ dùng, đồ chơi, ph kin, qun áo, thc phm... t các thương hiu chăm sóc m bé uy tín và ni tiếng trên thế gii.
1. Sứ mạng

- Xuất phát từ tình yêu dành cho bé và sự cảm thông cho các mẹ khi sinh con,Zimbababy  đã ra đời từ năm 2016 với mong muốn đem đến một trung tâm mua sắm các sản phẩm cho Mẹ & Bé Chính hãng, an toàn, nguồn gốc minh bạch và giá cả hợp lý.

- Với thực trạng ngày càng nhiều sản phẩm nhái, hàng xách tay không rõ nguồn gốc chất lượng được bày bán tràn lan & công khai tại các trang thương mại & các cửa hàng không uy tín nhằm trục lợi từ người tiêu dùng. Moby Kid ra đời với sứ mênh là nơi bán hàng chính hãng và minh bạch nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, kết hợp cùng mô hình tinh gọn để mang đến cho người tiêu dùng mức giá rẻ nhất có thể.

2. Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu trở thành cửa hàng uy tín cho các Mẹ và Ba Zimbababy cam kết:

+ Sản phẩm chính hãng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

+ Cố gắng mang lại giá bán tốt nhất có thể cho Khách Hàng

+ Đội ngũ nhân viên Tư Vấn & Bán Hàng am hiểu sản phẩm, tư vấn tận tâm

 

3. Liên hệ với ZimbaBaby Shop
 

ZimbaBaby hiện đang phát triển bán hàng tại của hàng, trên website: https://zimbababy.com/ và facebook: https://www.facebook.com/Zimbababy. Hàng ngày, Zimbababy đón nhận hàng ngàn lượt truy cứu thông tin sản phẩm và mua sắm trên toàn quốc.

Zimbababy xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, nhà cung cấp dành cho Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý Khách hàng và nhà cung cấp cần giải đáp thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ của Zimbababy vui lòng liên hệ với số điện thoại sau: 0989999624 - 0387.959.007

 

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ZIMBABABY
TRÊN TOÀN QUỐC

Tìm cửa hàng gần bạn nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ZIMBABABY SHOP
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục